googleyoutubetitwerface
HOTLINE: 09 7673 8683
EMAIL: tanphatdoor@gmail.com
QC
QC
anh1
Kinh doanh: 09.7673.8683 
Video
0an-RJkUGqY video324
Lắp mặt dựng kính khung xương chìm
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 22
Tổng truy cập: 614.846

Ngăn chia căn hộ có diện tích nhỏ

Cập nhật: 22/06/2017
Lượt xem: 1554

Giá cửa nhôm kính cao cấp - Tấn Phát

10 ý tưởng để chia phòng hợp lý dành cho những căn hộ có diện tích nhỏ

Từ việc sử dụng vách ngăn nhôm kính đến những chiếc kệ để đồ giúp phân chia không gian căn hộ nhỏ của bạn sẽ được tối đa hoá không gianDưới đây là 10 ý tưởng về không gian ngôi nhà được kết hợp với cửa nhôm kính cao cấp Tấn Phát thực hiện trong các căn hộ cụ thể.
Đối với những căn hộ có diện tích nhỏ thì việc phân chia không gian thế nào cho hợp lý, vừa đầy đủ tính năng sử dụng, lại vừa đảm bảo cho tính riêng tư và độ thông thoáng luôn luôn là một bài toán đau đầu cho các chủ sở hữu của căn nhà áo bóng đá không logo . Với 10 ý tưởng ngôi nhà kết hợp với cửa kính Tấn Phát dưới đây, hy vọng chúng tôi sẽ cung cấp được thêm cho các bạn những ý tưởng để thiết kế cho căn hộ nhỏ của mình một cách hợp lý nhất.

1. Kệ sách để mở thông thoáng với không gian phía trước giúp chủ nhà giữ được sự riêng tư cá nhân mà không bị che mất đi tầm nhìn với không gian trước mặt. 

2. Cửa ra vào được thiết kế thành một chiếc kệ sách đa năng, giúp không gian được phân chia một cách hợp lý mà vẫn đảm bảo mỹ quan cho ngôi nhà.
3. Bạn nghĩ như thế nào về một chiếc kệ sách với quá nhiều tiện lợi như thế này? Chiếc kệ sách này vừa giúp bạn phân chia phòng vừa có thể là điểm tựa để kê giường và bày trí một số vật dụng trong ngôi nhà. áo bóng đá đẹp
4. Với cửa nhôm kính giá rẻ tại hà nội và rèm che bên trong là một kệ để ti vi lửng có tác dụng phân chia không gian phòng ngủ tách biệt  hoàn toàn với bàn làm việc, vừa tiện lợi mà vẫn đảm bảo sự  yên tĩnh.

5. Không gian quá chật hẹp và các bạn cần sự yên tĩnh riêng tư trong một không gian nhỏ hẹp nhưng cũng có lúc bạn lại muốn thoải mái trong một không gian rộng rãi thoáng đãng cách tốt nhất là sử dụng vách ngăn cửa nhôm kính cao cấp trượt? Đây là giải pháp cho bạn, không chiếm quá nhiều không gian trong phòng mà lại có tác dụng phân không gian sống trong căn hộ nhỏ.
 
6. Nếu bạn không muốn có một kệ sách để phân chia không gian trong nhà? Vậy tại sao bạn lại không nghĩ đến một chiếc tủ quần áo lớn ?
7. Các vách ngăn bằng kính  như thế này cũng không phải là một ý tưởng tồi chút nào. Ngoài việc phân chia khu vực cho gian phòng, chiếc tường cửa nhôm kính cáo cấp này còn có tác dụng cách âm rất tốt.
8. Rèm cửa một ý tưởng phân chia không gian trong căn phòng nhỏ mang tính thẩm mỹ rất cao.
9. Các tấm cửa nhôm kính có tác dụng tránh được mùi thức ăn lan toả ra khắp căn hộ. Và sau khi nấu nướng xong, bạn có thể mở ra để cho thoáng.
10. Một ý tưởng hoàn hảo cho ngôi nhà chật hẹp bằng việc gắn cửa trực tiếp lên bàn bếp, bạn có thể mở ra và đóng vào khi cần thiết.

Tấn Phát Door nhà đồng hành tin cậy cho ngôi nhà của bạn!!!


Đối tác
  • seabank
  • Kim Long
  • elumatech
  • xingfa
  • shb
  • tatthanh
  • teachcombank
  • toankhanh
  • t&tgroup
© Copyright 2014 by Tanphatjsc.vn. All Rights Reserved. . Thiết kế websiteSEO - Tất Thành