googleyoutubetitwerface
HOTLINE: 09 7673 8683
EMAIL: tanphatdoor@gmail.com
QC
QC
anh1
Kinh doanh: 09.7673.8683 
Video
0an-RJkUGqY video324
Lắp mặt dựng kính khung xương chìm
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 32
Tổng truy cập: 614.863

Thiết kế căn hộ linh hoạt

Cập nhật: 22/06/2017
Lượt xem: 2020

Giá cửa nhôm kính cao cấp - Tấn Phát

Thiết kế căn hộ linh hoạt với cửa nhôm kính trượt

Đôi khi các bạn cần sự yên tĩnh riêng tư trong một không gian nhỏ hẹp nhưng cũng có lúc bạn lại muốn thư giãn trong một không gian rộng rãi thoáng đãng.Giải pháp tốt nhất cho mong muốn này chính là những chiếc cửa nhôm kính cao cấp trượt.

Những mẫu thiết kế cửa nhôm kính trượt:

 

Nếu các bạn sở hữu một căn hộ nhỏ dạng studio, thì cửa  nhôm kính trượt là một giải pháp thông minh giúp ngăn giường ngủ thành một căn phòng riêng đảm bảo sự riêng tư kín đáo. Bạn có thể đóng cửa mở cửa bất cứ khi nào tuỳ vào nhu cầu sử dụng của mình áo bóng đá không logo . Dưới đây là những mẫu phòng của Tân Phát sử dụng cửa trượt cực kì linh hoạt hữu ích.

Tùy theo sở thích của mình các bạn có chúng ta thể dùng cửa trượt dạng lửng, để lại một khoảng trống giữa gần với trần nhà. Với thiết kế này giúp các bạn có thể phân chia các khu vực khác tuỳ theo nhu cầu sử dụng áo bóng đá đẹp , nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng cho ngôi nhà của bạn.

Cửa trượt còn có thể được sử dụng để tách biệt hoàn toàn hai không gian. Một giải  pháp rất thực tế là bạn có thể sử dụng cửa trượt để tách phòng ngủ hoặc các không gian khác thành khu vực nhà bếp hoặc khu quầy bar theo ý muốn của mình.

Bạn cần một không gian đọc sách hay làm việc yên tĩnh và tách biệt với phòng ngủ? Vậy hãy tham khảo mẫu thiết kế với cửa nhôm kính trượt dưới đây của Tân Phát, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng giữa phòng ngủ và khu vực làm việc được ngăn cách hợp lý và tiện dụng.

Phòng ngủ này được liên kết với phòng khách, nhưng bạn cũng có thể giấu phòng ngủ của bạn đằng sau cửa trượt bất cứ khi nào bạn muốn. Nhưng lúc khác  hai không gian này cũng có thể trở thành một không gian chung, biến phòng ngủ thành một căn phòng rộng rãi hơn.

Tất nhiên  cánh cửa trượt cũng có thể được sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Ví dụ bạn có thể tách biệt hoặc kết nối phòng ăn với các khu vực sinh hoạt khác. Khi thì 2 phòng là một và lúc khác thì lại riêng biệt với nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng của nhà bạn.

Những thiết kế dưới đây gợi ý cho bạn về việc sử dụng cửa trượt để phân chia không gian làm việc với không gian giải trí  thư giãn. Bạn có thể đóng cửa lại khi cần sự tập trung cao độ, hoặc kéo ra nếu muốn một không gian mở rộng.

Nếu căn hộ của bạn đang sống có hình chữ L, thì sử dụng cánh cửa nhôm kính trượt là một giải pháp thông minh để chia phòng khách tách riêng với các khu vực sinh hoạt khác.

Thay vì tách biệt hoàn toàn khu vực phòng ngủ với các không gian khác, bạn có thể lựa chọn một giải pháp khác linh hoạt hơn là sử dụng cửa trượt kính trong suốt và không nhất thiết độ cao của cửa phải kéo lên đến tận trần nhà. Cửa kéo trượt theo mẫu thiết kế dưới đây giúp căn phòng bạn đảm bảo sự thông thoáng cần thiết.

Sự lựa chọn tiện dụng nhất là sử dụng cửa nhôm kính cao cấp trượt để ngăn phòng bếp thành một khu vực tách biệt. Bằng phương pháp này  bạn vẫn có thể đảm bảo một không gian bếp ấm cúng, tách biệt nhưng khi cần mở rộng không gian vẫn có thể mở thông với các khu vực khác trong nhà.
Địa
 chỉ cửa nhôm kính cao cấp giá rẻ tại Hà Nội xem tại đây:

Đối tác
  • seabank
  • Kim Long
  • elumatech
  • xingfa
  • shb
  • tatthanh
  • teachcombank
  • toankhanh
  • t&tgroup
© Copyright 2014 by Tanphatjsc.vn. All Rights Reserved. . Thiết kế websiteSEO - Tất Thành