googleyoutubetitwerface
HOTLINE: 09 7673 8683
EMAIL: tanphatdoor@gmail.com
QC
QC
anh1
Kinh doanh: 09.7673.8683 
Video
0an-RJkUGqY video324
Lắp mặt dựng kính khung xương chìm
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 17
Tổng truy cập: 614.841

Tìm hiểu về vách kính mặt dựng

Cập nhật: 22/06/2017
Lượt xem: 1151
Với xu thế hướng đến những công trình kiến trúc hiện đại, thể hiện được phong cách riêng của gia chủ thì việc lựa chọn những vật liệu để gây dựng nên công trình được hết sức chú trọng. Để tạo được không gian thoáng mát mà hòa nhập được thiên nhiên thì vật liệu kính là sự lựa chọn hàng đầu.

Tân Phát là đơn vị chuyên thi công và thiết kế mặt dựng nhôm kính cao cấp, chất lượng chuẩn đã nhận được sử ủng hộ và tin tưởng của đa số người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ cho bạn những kiến thức chuyên sâu và hữu ích về dòng sản phẩm này.

 
Vách kính mặt dựng

Hệ thống vách kính mặt dựng đến được chia thành hai dòng chính là:

Hệ mặt dựng khối đế: Khổ này dùng kính cường lực cỡ lớn với chiều dài thường sẽ là 3m trở lên tùy theo thiết kế. Được sử dụng hệ gia cố bằng khung xương hoặc chân nhện nhằm tạo nên một khối liên kết bền vững, an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. áo bóng đá

Hệ mặt dựng khối cao tầng: Hầu như được ứng dụng cho các tòa nhà cao tầng bởi công trình này yêu cầu tầm nhìn và tính thẩm mỹ cao so với cá công trình thông thường. Với hệ mặt dựng này có tên gọi Curtain wall kết hợp cùng các loại kính dán đảm bảo (phản quang, Low-E,..) sử dụng  kèm với các khung nhôm tạo sự tinh tế và sang trọng với màu bạc của nhôm.

 
Vách kính mặt dựng

Với các hệ mặt dựng này được kết hợp cùng các mẫu cửa nhôm kính cao cấp tạo nên tính thẩm mỹ tổng thể cho tòa nhà, sang trọng với các tấm kính trong suốt, chịu lực tốt cùng với vật liệu nhôm tạo phù hợ với mọi kiến trúc.

Cấu thành của Mặt dựng kính:

- Khung nhôm: Áp dụng nhiều thể loại khung nhôm cao cấp của các hàng nổi tiếng Việt Nhật (Vijanco), Việt Ý (Itabelo), Huyndai…, và lớp sơn phủ tĩnh điện đảm bảo tuổi thọ của khung cửa.áo bóng đá không logo
 
- Kính: Được dùng chủ yếu là kính phản quang,  kính màu, kính cường lực hoặc kính ghép. Với vật liệu này giúp nâng tính thẩm mỹ không gian kiến trúc, mở rộng tầm nhìn tới các không gian khác một cách dễ dàng, đặc biệt đối với các không gian chật hẹp thì kính giúp không gian như rộng thêm vì làm tăng chiều sâu của không gian, tiết kiệm được điện khi nó tiếp nhận tối đa ánh sáng bên ngoài. Đặc biệt loại kính này bạn có thể mua ở Tân Phát đảm bảo chất lượng chuẩn quốc gia.

Đặc trưng của mặt dựng kính:
 
+ Tính năng nhẹ:Giảm được lượng lớn sức nặng cho các công trình, đảm bảo yếu tố an toàn cho tòa nhà.
 
+ Tiết kiệm lượng lớn thời gian thi công: Vì hệ mặt dựng kính được chế tạo một phần ở nhà máy.Tiếp đó, sẽ chuyển để  lắp ráp ngoài công trường. Việc đó có thể tiến hành cùng lúc với quá trình xây dựng toà nhà.
 
+ Đơn giản khi xây dựng: Việc tạo dàn giáo để thi công như các công trình truyền thống là sẽ không cần dựng nhiều mà được thi công hầu hết ở trong nhà.
 
+ Tính năng thực tiễn cao: Với giải  sử dụng kính mặt dựng chịu được động đất, bức xạ, tản nhiệt, chống ồn cho các tòa nhà cao tầng thực sự đem lại hiệu quả cao.
 
+ Tính thẩm mỹ: có thể trang trí theo ý muốn nhờ sự đa dạng của chủng loại và màu sắc của nhôm và kính. Giúp cho người thiết kế thỏa sức sáng tạo không gian và hình khối kiến trúc. Người dùng có thể trang trí sao cho phù hợp với từng thời điểm theo.

Tìm hiểu về vách kính mặt dựng chắc các bạn sẽ có sư lựa chọn và thông minh cho mình khi lựa chọn vật liệu xây dựng cho công trình của mình sao cho sang trọng nhất.
Đối tác
  • seabank
  • Kim Long
  • elumatech
  • xingfa
  • shb
  • tatthanh
  • teachcombank
  • toankhanh
  • t&tgroup
© Copyright 2014 by Tanphatjsc.vn. All Rights Reserved. . Thiết kế websiteSEO - Tất Thành