googleyoutubetitwerface
QC
QC
anh1
Kinh doanh: 09.7673.8683 
Video
0an-RJkUGqY video324
Lắp mặt dựng kính khung xương chìm
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 25
Tổng truy cập: 614.856

Tư vấn sử dụng các loại kính cường lực

Cập nhật: 22/06/2017
Lượt xem: 1044
Trong các công trình lớn hiện nay thì loại kính cường lực đang được nhiều người ưa chuộng. Theo các mục đích sử dụng khác nhau của mỗi người mà sử dụng loại kính cường lực sao cho phù hợp. Có thể dùng kính cường lực cho việc làm vách kính mặt dựng tạo độ chắc chắn và bền vững.
 
Tư vấn về các loại kính cường lực

Công ty CP cơ khí và xây dựng lắp ráp thương mại Tấn phát chuyên cung cấp, thiết kế và thi công giá cửa nhôm kính cao cấp xin tư vấn cho các bạn về cách lựa chọn loại kính cường lực sao cho phù hợp với kiến trúc công trình của bạn.
 
Tư vấn các loại kính cường lực
 
Những loại kính cương lực thông dụng mà hay được sử dụng được phân chia theo các cấp độ dày như sau:

+ Kính cường lực 4mm

+ Kính cường lực 5mm  

+ Kính cường lực 6mm

+ Kính cường lực 8mm

+ Kính cường lực 10mm

+ Kính cường lực 12mm

+ Kính cường lực 15mm

+ Kính cường lực 19mm

Độ dày của kính càng cao thì tính an toàn, chịu lực và cách nhiệt càng tốt. Thường thì loại kính có độ dày từ 10 mm trở lên được coi là loại kính có độ an toàn cao. ao bong da

Kính cường lực được sử dụng theo các mục đích khác nhau của người dùng:
 
Với các công trình có mặt tiền lớn và xây dựng cao tầng cần sử dụng loại kính cường lực có độ an toàn cao để tránh xảy ra những trường hợp bị va đập mạnh và sự tác động xấu của thời tiết để kính không bị vỡ và gây thương tích cho người sử dụng và những người xung quanh áo bóng đá không logo .  Với những công trình có mặt tiền cao trung bình thì việc áp dụng loại kính cường lực có độ dày 12 mm trở lên là hợp lý nhất để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho bạn cũng như sự vững chắc cho kiến trúc công trình của bạn như sản phẩm lam chắn nắng luôn đảm bảo tuyệt đối sự che chắn cho ngôi nhà của bạn.

 
Tư vấn các loại kính cường lực

Với việc phân chia kính thành nhiều loại khác nhau bạn được  thoải mái lựa chọn loại kính cường lực sao cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng cũng như giá thành sao cho hợp lý với túi tiền của người dùng nữa. Việc áp dụng loại kính này vào các thiết kế mặt dựng nhôm kính vừa mang tính thẩm mỹ cao mà lại tính bền vững, an toàn tốt nhất.

Việc lắp ráp  kính cường lực cho  cửa ra vào các tòa nhà thì nên dùng loại kính 12mm trở lên,còn đối với cánh cửa khối văn phòng thì chỉ cần 10mm là phù hợp. Với việc thiết kế các vách ngăn thì loại kính nên dùng chỉ nên dày khoảng từ 8 – 10 mm không quá mỏng và không yêu cầu quá dày vừa đạt dược mục đích sử dụng mà còn tiết kiệm đáng kể chi phí.

Tư vấn các loại kính cường lực

Còn đối với việc lắp đặt kính cho các lan can, cầu thang kính của các hộ gia đình  hay biệt thự nên lựa chọn loại kính 10mm và 12mm để đảm bảo độ an toàn cao  khi sử dụng. Với các vật dụng khác trong nhà tắm như gương hay buồng tắm thì chỉ cần độ dày ở mức 6 - 8 mm là hợp lý.

 
Tư vấn các loại kính cường lực
 
Công ty Tân Phát của chúng tôi chuyên thi công và lắp ráp kính cường lực. Để được tư vấn sử dụng các loại kính cường lực hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Với thời gian dài kinh doanh trong lĩnh vực cửa kính đã thi công cho rất nhiều các công trình khác nhau chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho bạn sự an toàn, sang trọng và tính thẩm mỹ cao cho công trình của bạn.
Đối tác
  • seabank
  • Kim Long
  • elumatech
  • xingfa
  • shb
  • tatthanh
  • teachcombank
  • toankhanh
  • t&tgroup
© Copyright 2014 by Tanphatjsc.vn. All Rights Reserved. . Thiết kế websiteSEO - Tất Thành